VILLA LONG AN

Một công trình Biệt thự sang trọng hoàn thiện bởi IDDecor

Thông tin

  • Diện tích: 1400m2
  • Địa điểm: Long An
  • Phong cách: NeoClassic
  • Năm: 2019
  • Thiết kế thi công bới ID Decor
Bản vẽ 2D (PDF)

GIỚI THIỆU CÔNG TRÌNH

Đôi nét giới thiệu về công trình

Tọa lạc ở Bến Lức, Long An , được thiết kế theo phong cách bán cổ điển với tông trắng chủ đạo bật lên giữa những cánh đồng lúa xanh ngát như một tòa lâu đài, là nơi ở , nghỉ ngơi của các thành viên trong gia đình sau 1 ngày làm việc ở thành phố.

Ngoài kiến trúc theo phong cách bán cổ điển của châu Âu, chúng tôi còn mang đến âm hưởng của châu á thông qua việc thiết kế khoảng sân vườn rộng lớn theo phương pháp phong thủy dựa trên tính chất của gia chủ.

Sân vườn là sự tiếp nối của công trình với hồ bơi bên mạn hông, nhà để xe dưới hầm và cửa chính của ngôi nhà.

“Sự Đối Xứng” – là nguyên tắc chính của phong cách cổ điển được thể hiện ở cả kiến trúc và Nội thất.

Cầu thang được xử lí mềm mại bằng 2 đường cong giao nhau , ốp đá tự nhiên ,chạy theo đó là màu đồng cổ của hoa văn tay vịn bật lên giữa tông trắng – vàng nhạt , một công đoạn thi công khá thử thách khi sử dụng những vật liệu này trên nhiều hình học kết hợp

“Nguồn năng lượng tự nhiên” – Không gian Thông tầng với mái vòm kính , kết hợp nhiều chi tiết chỉ, phù điêu đảm nhận chức năng lấy sáng cho sảnh thang trung tâm , đồng thời tăng sự sang trọng, cổ kính cho căn nhà.

Điểm cuối hành lang giao thông giữa các phòng cũng được bố trí đầy đủ cửa kính lấy sáng và gió , dẫn nguồn năng lượng tự nhiên sạch nơi này vào nhà để người ở được thoải mái và khỏe mạnh.

Chúng tôi giữ lại yếu tố bản địa bằng sử dụng vật liệu địa phương như gỗ lim ,gỗgõ đỏ trong thiết kế đồ nội thất cho bếp ăn, phòng khách giúp cho các không gian này trở nên ấm cúng hơn , phù hợp với không gian sinh hoạt gia đình.

Những chi tiết điêu khắc được các nghệ nhân thực hiện rất khéo léo , tỉ mỉ.

Quá trình thi công

Cận cảnh quá trình thi công công trình

Với đội ngũ tay nghề cao và giàu kinh nghiệm, chúng tôi làm việc với trách nhiệm cao về mặt kĩ thuật, thẩm mĩ và thời gian thi công.

Thiết kế & hoàn thiện

So sánh hình ảnh công trình thiết kế v?hoàn thiện

 

CÔNG TRÌNH LIÊN QUAN

Các công trình khác được thiết kế và thi công bởi IDDecor